bplab-oa.com=> ถังเก็บสารไวไฟ -> ถังเก็บสารไวไฟ


ถังเก็บสารไวไฟ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3997 คน

ถังเก็บสารไวไฟ


รายละเอียด

ถังเก็บสารไวไฟ

ราคา : 0 .-

ประเภท : ถังเก็บสารไวไฟ

SAFETY STORAGE CANS

TYPE 1
เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมหนัก ออกแบบสำหรับการจัดเก็บและเคลื่อนย้ายของเหลว ไวไฟ เนื่องจากเชื่อมด้วยแนวเชื่อมติดต่อกันตลอดทั้งใบ ฝาเปิดสะดวกกว้าง 80 องศา ถ่ายเทของเหลวได้อย่างง่ายดาย พร้อม FLAME ARRESTER ป้องกันเปลวไฟและมีตัวปล่อยความดันอัตโนมัติ วัสดุทำจากแผ่นเหล็กกล้าเคลือบ 
   

SAFETY DISPENSING CANS
TYPE 2
ถ่ายเทของเหลวไวไฟได้โดยสะดวก ไม่จำเป็นต้องใช้กรวย เนื่องจากมี NOZZLE ที่สามารถ ยืดหยุ่นได้ ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต มี FLAME ARRESTER ทั้งบริเวณเติมเข้าและรินออก ป้องกันเปลวไฟได้อย่างมั่นใจ วัสดุทำจากแผ่นเหล็กกล้าเคลือบ 
   

SAFETY DISPENSING CANS
WITH BOTTOM FAUCET


1417 5 GALLON 

ออกแบบให้เหมาะสมกับการตั้งบนชั้น ติดตั้งก๊อกไว้ทางด้านล่างที่ต่อกับตัวตัดอากาศ เพื่อการปกป้องที่ดีเยี่ยม ของเหลวสามารถถ่ายเทผ่านก๊อกได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ขนาดความจุ 5 GALLON วัสดุทำจากแผ่นเหล็กกล้าเคลือบ 
   

POLY LAB CANS 


1513 1 GALLON

เหมาะสำหรับงานห้อง LAB ออกแบบสำหรับการจัดเก็บ และเคลื่อนย้ายกรดและ สารกัดกร่อน เนื่องจากทำด้วย โพลีเอทธิลีน ชนิดความหนาแน่นสูง ฝาเปิดสะดวก ถ่ายเทของเหลวได้อย่างง่ายดาย พร้อม FLAME ARRESTER ป้องกันเปลวไฟ และมีตัวปล่อยความดันอัตโนมัติ, มีจุดสำหรับต่อสายดิน เพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิต ขนาดความจุ 1 GALLON
   

POLY SAFETY STORAGE CANS

TYPE 1


1537 3 GALLON

เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมหนัก ออกแบบสำหรับการจัดเก็บและเคลื่อนย้ายของเหลว เช่น กรด, สารกัดกร่อน, สารไวไฟ วัสดุทำจากโพลีเอทธิลีนชนิดความหนาแน่นสูง ฝาเปิดสะดวก ถ่ายเทของเหลวได้อย่างง่ายดาย พร้อม FLAME ARRESTER ป้องกัน เปลวไฟและมีตัวปล่อยความดันอัตโนมัติ มีจุดสำหรับต่อสายดิน เพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิต ขนาดความจุ 3 GALLON
Top

POLY PLUNGER CANS
P-711 1 QUART
P-714 1 GALLON


เหมาะสำหรับการชุบน้ำมันทำความสะอาด ด้วยการออกแบบให้ของเหลวไวไฟ เช่น ทินเนอร์, น้ำมัน, กรดและสารกัดกร่อน พุ่งขึ้นผ่าน FLASH ARRESTER สำหรับงานบำรุงรักษาเครื่องจักรในสายการผลิต ลดปัญหาการระเหยของเหลว ซึ่งอาจทำให้เกิดการมึนงงและป้องกันการสูญเสียเนื่องจากการระเหยด้วย วัสดุทำจากโพลีเอทธิลีน ชนิดความหนาแน่นสูง น้ำหนักเบากว่า ทำจากแผ่นเหล็กกล้าเคลือบ


POLY OILY WASTE CANS

933FL 6 GALLON


ถังสำหรับทิ้งขยะ เศษผ้า หรืออุปกรณ์ที่ติดของเหลวไวไฟ กรด, สารกัดกร่อน ใช้ระบบตัดอากาศเพื่อไม่ให้ติดไฟ ใช้ในสายงานการผลิต งานซ่อมบำรุงห้องปฏิบัติการเคมี สามารถลดการระเหยของเหลวไวไฟ กรด, สารกัดกร่อน ตัดสภาพเสี่ยงจากการเกิดเพลิงไหม้ ทนทาน แข็งแรง ทำจากวัสดุโพลีเอทธิลีน ชนิดความหนาแน่นสูง

BUTT CANS
1202 2 GALLON

เหมาะสำหรับโรงงานและสำนักงาน ออกแบบสำหรับการจัดเก็บบุหรี่ โดยไม่ต้องใช้น้ำหรือทราย วัสดุทำจากแผ่นเหล็กกล้าเคลือบ เชื่อมด้วย แนวเชื่อมติดต่อกันตลอดทั้งใบ ฝาเปิดสะดวก ถ่ายเททำความสะอาดง่าย ถังสามารถทนเปลวไฟได้นาน 10 นาที

DRUM LIFTER

Grips drum chime allowing 55-gallon drums to be lifted and moved by a forklift truck. Lifter fits into an 85-gallon steel or polyethylene overpack drum. 1,000 lb. capacity, all steel construction. Exempt from Manufacturing ISO System Review.


SAFETY DRUM FAUCETS

T 506
SWIVEL TYPE
ออกแบบมาสำหรับถ่ายเทของเหลวไวไฟจากถัง 30 และ 55 GALLON หัวปรับ สามารถควบคุมอัตราการไหลได้ มีวงแหวนสำหรับปิดภายในก๊อก และ FLAME ARRESTER ป้องกันเปลวไฟ หัวก็อกหมุนได้รอบตัว
Top

FLAMMABLE LIQUID
SAFETY STORAGE CABINETS 

1932 30 GALLON
กว้าง 43" ลึก 18" สูง 44" 


ตู้เหล็กเก็บสารเคมีประเภทของเหลวติดไฟง่าย ผลิตจากแผ่นเหล็กกล้า เคลือบ ZINC หนา 1.2 mm. (แผ่นชั้นหนา 1.5 mm.) ประกอบเป็นผนังสองชั้น โครงสร้างตัว Z ทำให้แข็งแรงทนทาน ช่องสำหรับวางชั้นห่างกัน 40 mm. เพื่อให้ปรับขนาดได้พอดีที่สุดและสามารถเพิ่มเติมชั้นวางได้ตามต้องการ ประกอบด้วย FLAME ARRESTER ช่วยป้องกันการเกิดเปลวไฟไหลออกหรือไหลเข้าตู้ได้, มีจุดสำหรับต่อสายดินเพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิต ตัวตู้สามารถทนไฟได้นาน 10 นาที มีวาล์วระบายอากาศ กรณีเก็บสารเคมีที่มีความเข้มข้นมาก มีกุญแจสำหรับล็อคเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตมาเปิดตู้ โดยพลการ
   

POLYETHYLENE ACID & CORROSIVE CABINETS


CRA-P22 22 GALLON 
กว้าง 35" ลึก 22" สูง 36" 


ตู้เก็บสารเคมีประเภท กรดกัดกร่อน ผลิตจากวัสดุ โพลีเอทธิลีน ต้านทานสารกัดกร่อน ถาดภายในเป็นวัสดุโพลีเอทธิลีน ป้องกันการหกรด รั่วไหล
   
DRUM SAFETY STORAGE CABINETS

ตู้เหล็กเก็บถังบรรจุสารเคมีประเภทของเหลวติดไฟง่าย สามารถเก็บถังขนาด 55 GAL ได้ 2 ใบ (110 GAL) ตัวตู้ผลิตจากแผ่นเหล็กกล้าเคลือบ ZINC หนา 1.2 mm. ประกอบเป็นผนังสองชั้น โครงสร้างตัว Z ทำให้แข็งแรงทนทาน ประกอบด้วย FLAME ARRESTER ช่วยป้องกันการเกิดเปลวไฟไหลออก หรือไหลเข้าตู้ได้, มีจุดสำหรับต่อสายดินเพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิต ตัวตู้สามารถ ทนไฟได้นาน 10 นาที มีวาล์วระบายอากาศกรณีเก็บสารเคมีที่มี ความเข้มข้นมาก มีกุญแจสำหรับล็อคเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตมาเปิดตู้โดยพลการ 

 
  เมื่อวันที่ : 2017-04-11 17:20:17


โทร : สนใจติดต่อโทร : 086-892-2417
Line ID : 0868922417

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน